Cách xóa cache hình ảnh và mô tả khi Share link trên Zalo

Đôi khi bạn share một link website lên Zalo, mặc dù đã thay đổi hết thông tin tiêu đề và hình ảnh đại diện, nhưng thông tin hiển thị vẫn là thông tin cũ trước khi thay đổi. Lý do là vì trước đó bạn đã share link trên Zalo một lần trước khi chỉnh sửa , và thông tin này đã lưu lại trên cache của Zalo.Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách xóa cache này để có thể hiển thị thông tin mới nhất.

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập đường dẫn://developers.zalo.me/tools/debug-sharingvà làm theo hướng dẫn sau:

Công cụ gỡ lỗi Facebook

Các bạn nhập link cần xóa cache vào, sau đó chọn kiểm tra:

Sau đó , kéo xuống mụcKhi chia sẻ đây sẽ là nội dung được hiển thị. Lúc này hình ảnh và tiêu đề vẫn là nội dung cũ khi chưa chỉnh sửa. Các bạn nhấn vào nút thu thập lại để Zalo xóa cache và cập nhật cache mới. Như vậy là đã xong rồi đó các bạn ! Chúc các bạn thành công .

4.9/5 - (119 bình chọn)
Bài viết liên quan