Hướng dẫn chèn Fanpage vào web WordPress

Nếu như bạn đang băn khoăn về việc làm sao đểchèn Fanpage Facebook vào Websitecủa mình thì ở bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó. Chỉ với vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể mang Fanpage Facebook vào trang Web của mình.

Đầu tiên, các bạn vào đường dẫn sau://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Bước 2:Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh 1 số thông tin trong Like Box như:

Điền URL trang các bạn cần chèn.

Ở mục tab, mặc định sẽ là Timeline, giúp hiện các tin mới nhất trong khung Fanpage. Để ẩn phần này đi, mà chỉ hiện khung Like Fanpage, các bạn xóa chữ timeline ở phần Tab đi.

Ngoài ra , các bạn có thể Tick chọn hoặc ẩn vào các mục Ẩn ảnh bìa, Sử dụng tiêu đề nhỏ, Hiển thị khuôn mặt bạn bè. Theo cá nhân mình , các bạn chỉ cần tick vào 2 mục Phù hợp với chiều rộng vùng chứa Plugin, và hiển thị khuôn mặt của bạn bè.

Bước tiếp theo, các bạn nhấn vào nút Lấy mã phía dưới. Tại đây sẽ có 2 tùy chọn, là chèn theo dạng SDK hoặc chèn Iframe.

Để đơn giản nhất, các bạn nhấn vào Tab Iframe, Copy đoạn code , và dán vào nơi các bạn cần chèn Fanpage. Vậy là xong rồi đó các bạn. Đối với bạn nào muốn chèn dạng SDK, các bạn cũng làm tương tự. Copy cả 2 đoạn code ở bước 2 và bước 3, và dán vào nơi cần chèn Fanpage.

Vậy là xong rồi đó các bạn. Chúc các bạn thành công.

4.6/5 - (79 bình chọn)
Bài viết liên quan