Thiết kế website xây dựng

Làm sao giữa hàng trăm, hàng ngànwebsite xây dựngmà website của bạn có thể để lại ấn tượng khác biệt trong mắt khách hàng? Các thông tin hiển thị trên trang chủ thu hút là một trong những bí quyết để làm được điều này. Trong bài viết dưới đây, với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, CIT Agencysẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin mà công ty, đơn vị nên đặt trên trang chủ website xây dựng của mình để thu hút sự chú ý của khách hàng, cùng theo dõi nhé.

Các thông tin hiển thị trên web

Trang chủ website xây dựng nên hiển thị các thông tin gì? Bí quyết nào để thu hút và tạo sự khác biệt trong mắt khách hàng trên website? Vậy nên việc chọn và sắp xếp các thông tin hiển thị trên trang chủ website xây dựng cũng cần có lưu ý và mục đích riêng.

Trên website xây dựng của bạn cần phải hiển thị các chuyên mục thông tin giới thiệu về công ty, sản phẩm, các dự án đã hoàn thành, các thông tin liên hệ, các chuyên mục tin tức, sự kiện….. Tôi sẽ làm rõ từng phần qua mục tiết theo

Trang chủ website xây dựng nên để thông tin gì?

Những thông tin chi tiết cần có trên website xây dựng cần tuân thủ các tiêu chí sau:

 • Bố cục:logo – slider- sản phẩm dịch vụ – lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ – chân trang. Bố cục nên đi theo đúng tâm lý của khách hàng khi vào website.Thông thường khi khách hàng vào website thường nghĩ Công ty này là gì? Họ cung cấp dịch vụ gì? Các ưu điểm, nhược điểm để khách hàng quyết định chọn công ty là gì?
 • Giao diện:đep, ấn tượng, kích thích người dùng, hài hoà với màu sắc của bộ nhận diện thương hiệu như logo – catalogue – tờ rơi.
 • Thể hiện những hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, tin tức, đối tác của công ty.
 • Hệ thống menu được bố trí gọn gàng, hài hoà, bắt mắt phù hợp với ngành nghề.

Nội dung thể hiện của trang chủ website bao gồm phần giới thiệu công ty xây dựng và các dự án mà công ty đã làm

Phần giới thiệu website xây dựng

 • Giới thiệu chi tiết về lịch sử hình thành doanh nghiệp.
 • Giới thiệu chi tiết tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
 • Lĩnh vực kinh doanh, hoạt động nổi bật của doanh nghiệp.
 • Sơ đồ tổ chức của công ty.
 • Danh sách các thương hiệu của công ty.

Tham khảo mẫu giao diện website xây dựng

-27%
800,000 
4.8/5 - (13 bình chọn)
-33%
800,000 
4.8/5 - (5 bình chọn)
-30%
700,000 
4.8/5 - (13 bình chọn)
-30%
700,000 
4.9/5 - (19 bình chọn)
-30%
700,000 
4.5/5 - (94 bình chọn)
-30%
700,000 
4.7/5 - (47 bình chọn)
-30%
700,000 
4.8/5 - (12 bình chọn)
-30%
700,000 
4.5/5 - (63 bình chọn)

Giới thiệu các dự án nổi bật đã được đơn vị xây dựng hoàn thành

Nếu ở các website chuyên về thiết kế, thực lực được đánh giá dựa trên chính các thiết kế của họ thì đối với các công ty hoạt động về xây dựng, các dự án xây dựng chính là thứ để thể hiện trình độ, năng lực và khả năng mà công ty xây dựng có thể thực hiện. Thông thường sẽ có một chuyên mục riêng cho phần này.

Thế nhưng do không gian hiển thị trên trang chủ của website không quá nhiều, các thông tin được hiển thị thường chỉ là các thông tin quan trọng nhất, không nên mang ý tưởng thể hiện quá nhiều bởi nó có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ trang nên bạn chỉ nên để các dự án thực sự nổi bật

Nếu công ty xây dựng vẫn muốn giới thiệu được nhiều dự án nổi bật mà không muốn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cấu trúc toàn trang thì có thể sử dụng tính năng load dự án dạng slide.

Thông tin dự án

 • Giới thiệu các sản phẩm chi tiết nhất, đồ hoạ xử lý bố cục đẹp nhất, bố trí khoa học, khách hàng dễ dàng tham khảo
 • Phân loại các dự án dịch vụ theo nhóm, danh sách.
 • Hiển thị danh sách nhóm dự án có phân trang
 • Hiển thị dự án trong 1 nhóm, có phân trang hoặc tải thêm khi di chuột hết sản phẩm.
 • Hiển thị chi tiết từng dự án: tên dự án, hình ảnh và quá trình hoàn thành dự án, thông tin chi tiết dự án, các thông số kĩ thuật.

Lưu ý: Trên trang chủ website xây dựng có thể chia sẻ các hình ảnh, video về những dự án mà công ty đã xây dựng và hoàn thành, những hình ảnh, video này nên được đầu tư để có chất lượng video chuyên nghiệp nhất. Tốt hơn hết, bạn hãy thuê các đơn vị làm video để có được những video dạng PR thích hợp, thu hút và đúng chủ đề.

Có khối tin tức & sự kiện

 • Được phân làm nhiều cấp: Cấp chuyên mục tin và cấp tin bài.
 • Quản trị có thể chủ động thêm mới không hạn chế số chuyên mục và tin bài.

Nếu nhiều người muốn tìm hiểu và nắm vững thông tin về năng lực, khả năng của công ty qua các dự án, video sản phẩm thì nhiều người lại thích tìm hiểu về công ty qua những tin tức, sự kiện.

Đây cũng là một trong những nguồn tin thu hút nhiều khách truy cập website qua công cụ tìm kiếm nhất. Vì thế, trên trang chủ website xây dựng nhất định nên có một khối tin tức, sự kiện, không cần chiếm dụng một không gian quá lớn nhưng vẫn cần thể hiện đầy đủ các tin tức, sự kiện đầy đủ, nổi bật.

Tuyển dụng

 • Đăng các thông tin tuyển dụng nhân sự
 • Các thông tin liên hệ giúp kết nối bộ phận nhân sự với người tìm việc làm.

Thông tin về đối tác, khách hàng

Để đánh giá một website xây dựng có uy tín và đáng để hợp tác hay không, thông tin về các đối tác, khách hàng là vô cùng quan trọng. Một công ty xây dựng lớn, có uy tín lâu năm trong nghề luôn sẽ có những khách hàng nổi bật, và không ít thì nhiều, họ cần có danh tiếng trên thị trường. Vì vậy, thông tin về đối tác, khách hàng đối với một website xây dựng là một phần không thể thiếu.

Tại phần này, công ty xây dựng nên đề cập đến những khách hàng lớn mà mình đã và đang hợp tác trong suốt quá trình hoạt động tính từ khi thành lập. Phần thông tin này nên để ở cuối của trang chủ, khi khách hàng đã đọc và có một số hiểu biết về công ty, chỉ cần một sự khẳng định về độ uy tín trước khi quyết định hợp tác.

Liên hệ

Giúp người quản lý nhận thông tin, phản hồi, yêu cầu từ phía khách hàng.

Hỗ trợ người quản trị quản lý danh sách các yêu cầu, liên hệ của khách hàng thông qua trang quản trị của website, email, crm hoặc google sheets.

Các modules/trang cần có cho một website

Tìm kiếm nhanh

Cho phép người xem tìm kiếm nhanh các các sản phẩm có trong trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả.

Tiện ích

Những tiện ích giúp web phong phú hơn

 • Đếm người truy cập
 • Đánh giá
 • Tỉ giá, thời tiết
 • Đếm số người online trên web
 • Đếm số người vào từng đường link trên web

Hỗ trợ trực tuyến

Cung cấp các thông tin liên hệ:

 • Zalo, Email,Số điện thoại, Facebook
 • Live chát trực tuyến : tawk to,subiz,vchat, uhchat

Bản đồ

 • Tích hợp bản đồ google map vào website giúp người xem dễ dàng tìm đường đến công ty.
 • Trên bản đồ hiện rõ luôn tên công ty, số điện thoại liên lạc và địa chỉ website kèm theo hình ảnh logo công ty khi hiển thị trên google maps. Người dùng có thể tìm kiếm trực tiếp công ty trên hệ thống google maps.

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin cần lưu ý khi thiết kế website xây dựng mà CIT Agency muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website xây dựng tại CIT Agency vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn chúng tôi để được tư vấn thiết kế một website xây dựng ấn tượng, hiệu quả nhất nhé!

Liên hệ ngày CIT Agency để tham khảo chi tiết

Địa chỉ: 10 Hàm Nghi – Tam Phước Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (+84) 974 763 615 – 0325 508 404
Email: sale@citagency.net

Error: Contact form not found.

4.7/5 - (95 bình chọn)
Bài viết liên quan