CIT Agency – Thiết kế website

Gọi ngay 0974 763 615

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet bởi nó phản ánh đầy đủ thông tin, sản phẩm cùng đặc điểm của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy khi xây dựng được website ấn tượng và nổi bật, doanh nghiệp sẽ trở nên tin cậy và uy tín hơn trong lòng khách hàng.

BÁN THEME WORDPRESS

Gọi ngay 0974 763 615

Kho theme wordpress đa dạng với nhiều ngành hàng, được thiết kê theo phong cáchhiện đại, bắt mắt, chuẩn SEO với hơn 500+ mẫu cho bạn lựa chọn doanh nghiệp đó. Chính vì vậy khi xây dựng được website ấn tượng và nổi bật, doanh nghiệp sẽ trở nên tin cậy và uy tín hơn trong lòng khách hàng.

Chuẩn SEO Google

Xây dựng theo cấu trúc SEO Google, hỗ trợ việc nâng cao thứ hạng từ khóa tìm kiếm

Giao diện chuyên nghiệp

Giao diện UX/UI chuyên nghiệp, ấn tượng, tối ưu hóa theo trải nghiệm người dùng (UX)

Nhận diện thương hiệu

Lồng ghép nhận diện thương hiệu tổng thể vào thiết kế Website tạo sự đồng bộ cho doanh ngiệp

Bảo hành và bảo trì

Bảo hành và bảo trì 100% cho khách hàng, luôn đem đến sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ

GIỚI THIỆU VỀ CIT-AGENCY

Qua nhiều năm hoạt động, CIT Agency đã mở rộng danh mục dịch vụ, cung cấp sự hỗ trợ cho khách hàng ở nhiều mặt hơn: thiết kế website, dịch vụ SEO, Quản trị website. Thiết kế thương hiệu và các Giải pháp Marketing cho các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc. Bước chân vào lĩnh vực kinh doanh và hỗ trợ các doanh nghiệp ở khía cạnh “online” kể từ năm 2019 thời kỳ chuyển đổi số các ngành, CIT Agency vẫn luôn cố gắng phát triển công ty và đem lại những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng, phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ  Website, Marketing uy tín và chất lượng nhất.

liên hệ

Dễ dàng vận hành, sử dụng

Đơn giản hóa việc quản trị website

Với 05 năm kinh nghiệm làm web, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết, khách hàng muốn website phải cực kỳ dễ dàng quản lý. CIT Agency dễ quản lý hơn MS Word, vì vậy bản yên tâm về cách sử dụng!

Chỉ cần vi tính văn phòng và 30 phút tìm hiểu, bạn đã có thể làm chủ . Nhưng nếu vẫn chưa chinh phục được, bạn cứ thoải mái liên hệ, chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình.

Tính năng phong phú đa dạng

Với hơn 100 tính năng

Với 10 nhóm chính: Sản phẩm, tin tức, banner, dịch vụ, tuyển dụng, hỗ trợ trực tuyến, thành viên, đơn hàng, thanh toán, giới thiệu .. và hơn 100 tính năng phụ, hệ thống CIT Agency đầy đủ nhu cầu của 1 website cao cấp, chuyên nghiệp

Tối ưu hóa chi phí

Đầu tứ lớn, với mức chi phí phù hợp

Với doanh nghiệp mới, chi phí là điều rất đáng lo ngại. chúng tôi đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng này, không phí phát sinh, không phí hosting, mua và sử dụng, trả phí hàng năm tiện lợi!

Theo thống kê của chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng đã tiết kiệm được hơn 20tr vnđ chi phí. Còn số này không nhỏ, đủ để bạn có 1 chiến lược Marketing hoàng tráng cùng với chúng tôi

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hệ thống hỗ trợ miễn phí chuyên nghiệp

Hệ thống hỗ trợ khách hàng với quy trình quản lý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng 24/7 những yêu cầu của khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần bạn Alo, chúng tôi sẽ trả lời.

5/5 - (1 bình chọn)