Chính sách bảo hành CIT Agency

1. Bảo hành website là gì ? Tại sao khi thiết kế website phải quan tâm đến bảo hành website

Cũng giống như tất cả các sản phẩm / dịch vụ trên thị trường, điều mà các khách hàng thường quan tâm nhất thì ngoài sự chất lượng, giá cả … của các sản phẩm hay dịch vụ đó thì vấn đề bảo hành cũng được đông đảo người tiêu dùng thông thái quan tâm đặc biệt.

Bảo hành theo nghĩa chung đại khái là lời hứa, là sự bảo đảm nhưng không phải là 1 điều kiện của hợp đồng hoặc chỉ là 1 điều khoản kèm theo và không có giá trị rõ ràng. Như vậy bảo hành sản phẩm hay bảo hành dịch vụ thì đó chỉ là một lời nói không có giá trị thật tế về mặt pháp lý, đó chỉ có thể đong đếm bằng sự UY TÍN.

Một doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng một sản phẩm hoặc dịch vụ Không Có Bảo hành hoặc bảo hành kém thì người chịu thiệt thòi nhất là Khách hàng. Ngược lại, nếu doanh nghiệp đó làm tốt trách nhiệm và bảo hành TỐT sẽ giúp tăng UY TÍN và DOANH THU lên đáng kể.

Như vậy, nói riêng hơn bảo hành website là việc thực hiện đảm bảo các hoạt động bình thường của hệ thống website, giúp website hoạt động trơn tru và không bị mất kết nối khi hoạt động trên internet, đồng thời hỗ trợ và tư vấn kịp lúc những thắc mắc, câu hỏi của khách hàng một cách kịp lúc.

2. Thời gian bảo hành khi thiết kế website tại CIT Agency

Tất cả các website / dự án của CIT Agency thực hiện đều được bảo hành trọn đời. Với điều kiện khách hàng, đối tác tiếp tục duy trì, gia hạn hợp đồng các gói dịch vụ như Hosting, tại CIT Agency để được nhận miễn phí thêm thời gian bảo hành website.

3. Các trường hợp và điều kiện để được CIT Agency bảo hành website.

3.1 Bảo hành về các lỗi website bị gây ra bởi mã nguồn hay còn gọi là Souce Code của website ( Ở đây 90% CIT Agency sử dụng WordPress để xây dựng website cho các bạn và hoàn toàn sẽ bàn giao cho các bạn nếu như được sự yêu cầu ).

3.2 Bảo hành các chức năng của website sau khi CIT Agency bàn giao và quý khách đã nghiệm thu. Tiêu biểu như :

  • Không thể truy cập vào tài khoản quản trị web, hoặc quên, không nhớ mật khẩu quản trị web…
  • Không quản trị nội dung được như : đăng sản phẩm, bài viết, hình ảnh, video…
  • Hệ thống không gửi thông báo về email khi có khách đặt hàng trên website hoặc thông tin từ các from liên hệ.
  • Các chức năng khác sau khi đã nghiệm thu.

3.3 Bảo hành khi website không truy cập được. Có rất nhiều nguyên nhân để website bị mất kết nối, khi các bạn không thể truy cập vào website của mình hoặc nhận thấy website quá chậm. Hãy liên hệ CIT Agency ngay để được kiểm tra ngay lập tức.

Lưu ý các bạn phải thường xuyên kiểm tra website của mình. Nếu có vấn đề về website không truy cập được hoặc gặp lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng phải tiến hành báo lỗi CIT Agency ngay lập tức. Trường hợp website của các bạn xảy ra phát sinh lỗi mà các bạn để quá lâu (từ  7 – 15 ngày) mà không báo lỗi thì việc website của các bạn có thể hoàn toàn không sửa chữa được. Nhưng sẽ được backup lại bản ban đầu.

4. Các trường hợp  từ chối bảo hành & từ chối hỗ trợ

4.1 Website của bạn không phải do CIT Agency thực hiện hoặc trường hợp website do CIT Agency thực hiện nhưng đã được đơn vị khác chỉnh sửa, vận hành

4.2 Website bị tác động vô tình từ phía khách hàng như : Tùy ý chỉnh sửa các layout web hoặc Reset các Options, Lộ mật khẩu để bên thứ ba vào phá hoại website, hoặc gửi toàn bộ các thông tin quan trọng của website cho các đơn vị khác thực hiện. Tuy nhiên trường hợp này CIT Agency vẫn có thể linh động xử lý cho khách hàng nếu website không bị lỗi quá nghiêm trọng.

4.3 Không bảo hành về việc sửa đổi các layout / giao diện / màu sắc website sau khi đã nghiệm thu.

4.4 Không bảo hành về việc nâng cấp thêm chức năng mới, hoặc thấy website khác có chức năng này, chức năng kia… thấy lạ lạ thì yêu cầu CIT Agency bảo hành thêm vào. CIT Agency từ chối bảo hành và hỗ trợ các vấn đề này. Trường hợp khách hàng thật sự muốn thì CIT Agency sẽ tư vấn phù hợp và tính phí thêm hoặc sử dụng dịch vụ Nâng cấp Website của CIT Agency.

4.5 Không hỗ trợ các vấn đề lỗi xuất phát từ Hosting & tên miền nếu các bạn đang sử dụng dịch vụ Hosting của đơn vị khác.

5. Quy trình CIT Agency hỗ trợ bảo hành website như sau :

5.1 Tiếp nhận thông tin khi khách hàng báo lỗi, khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp để thông báo lỗi nhưng CIT Agency chỉ trực tiếp xử lý các vấn đề về bảo hành website qua Email, Zalo, Messenger. Vì đối với mọi lỗi website đội ngũ kỹ thuật của CIT Agency phải xử lý bằng máy vi tính chứ không dùng điện thoại để xử lý được. Khách hàng có thể gọi điện thoại để thông báo nóng.

5.2 Thời gian tiếp nhận thông tin : Từ 9:00 – 21:00 các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật, lễ, tết.

5.3 Thời gian phản hồi và xử lý lại với khách hàng trong khoảng mốc 30 phút  – 48h đồng hồ kể từ khi nhận được thông tin từ khách hàng thông báo.

5.4 Khách hàng có thể báo lỗi bất cứ lúc nào, và báo lỗi nhiều lần trong tháng hoặc trong cùng 1 ngày, miễn là phù hợp với điều 2 ở văn bản này.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ BẢO HÀNH

Địa chỉ: 10 Hàm Nghi – Tam Phước Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: (+84) 974 763 615 – 0325 508 404
Email: sale@citagency.net

Error: Contact form not found.

TẢI CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
4.4/5 - (50 bình chọn)
Bài viết liên quan